HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Khi bạn bước vào thế giới marketing thì bạn ít nhiều đã nghe tới Google Adwords. Bạn có chắc mình thực sự hiểu quảng cáo Google Adwords là gì và sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn các hiểu biết cơ bản về một trong những công cụ marketing mạnh nhất hiện nay.

5 công cụ quảng cáo google hữu ích nhất đối với khách hàng

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet, nó đã trở thành môi trường phát triển hiệu quả của các doanh nghiệp. Để có thể phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp cũng như các người dùng , Google đã cung cấp rất nhiều công cụ quảng cáo để các doanh nghiệp có thể lấy đó là tiền đề phát triển một cách tốt nhất cũng như đáp ứng tối ưu, thuận tiện nhất cho người dùng như Google Search, Google Shopping, Google News , …

Sự đa dạng của các dịch vụ quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google hiện đang trở thành một xu hướng, một chiến lược kinh doanh toàn cầu. Nó là một sự lựa chọn không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, các công ty trong thời đại internet 4.0 hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng biết hết sự đa dạng của các dịch vụ quảng cáo trên google.

Google Keyword Planner là gì? - Làm Sao Để Sử Dụng Cộng Cụ Hiệu Quả

Trong mọi chiến dịch SEO thì vấn đề nghiên cứu từ khóa đóng vai trò quan trọng trong thành công của một quá trình SEO, đây là công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và phân tích. Do vậy việc kết hợp sử dụng công cụ hỗ trợ SEO để nghiên cứu từ khóa sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như có được những nghiên cứu chính xác.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ để nghiên cứu từ khóa, đa số thì có tính phí và cũng có rất nhiều công cụ miễn phí sử dụng rất tuyệt vời, trong đó có công cụ Google Keyword Planner (Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google).

Trong bài hướng dẫn sử dụng Google Keyword Planner này marketing5s sẽ cho bạn thấy được những giá trị liên quan SEO bổ ích nhất mà công cụ lập kế hoạch kế hoạch từ khóa của Google giúp được.

Google Update Thuật Toán - Marketer Cần Làm Gì Khi Google Update 2019

Google đã chính thức thông báo về update thuật toán. Bản cập nhật này đã có hiệu lực từ ngày 3 tháng 6. Một vài anh em đã và đang trong tình trạng từ khóa bị biến động thứ hạng, Chính bản thân mình cũng vậy…Từ khóa tuần trước đứng top 7 + ăn Feature Snippet (Top 0), tới hôm nay đã bay mất Top 0, nhưng lại vọt lên Top 4

Google Ads Thiết Lập Theo Dõi Lượt Chuyển Đổi

Bạn không biết chính xác khi sản phẩm của mình có bao nhiêu lượt truy cập hay không thể theo dõi chính xác mà bạn đang vận hành trang web của bạn. Thật may mắn, Google Ads cung cấp cách mà ta có thể theo dõi lượt theo dõi chuyển đổi từ lần nhấp chính xác hơn. 

Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và tùy chỉnh mã theo dõi chuyển đỗi của Ads để đo lường và đánh giá tốt nhất trên chiến dịch của bạn. 

Google Ads 7 Bước Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tôi chắc chắn bạn đã nghe câu chuyện về các công ty chạy Google Ads và có được thành công lớn. Bạn bắt đầu suy nghĩ về tất cả doanh số bạn có thể nhận được nếu bạn vừa ném một vài Quảng cáo Google. Bạn thực hiện một chút nghiên cứu và bạn phát hiện ra rằng bạn phải đặt giá thầu cho các từ khóa, đặt ngân sách, tạo chiến dịch và sử dụng tiện ích mở rộng...!? Khi mọi người tìm kiếm trên Google, họ đang tìm kiếm những thứ cụ thể. Họ đang tìm kiếm nhu cầu, mục đích, và họ tìm đến Google để tìm giải pháp cho vấn đề của họ và thường họ đang tìm mua sản phẩm / dịch vụ.