Doanh Nghiệp Cần Quảng Cáo? Tìm Hiểu Cách Thức Quảng Cáo Trên FaceBook

Bạn sẽ nhận được gì? Tổng quan về trang doanh nghiệp Facebook. Một cái nhìn chân thực về những người nhìn thấy bài viết của bạn. Quảng cáo trên Facebook Máy tính chi phí tiếp cận. Trình mô phỏng tiếp thị lại của Facebook. ...Nhiều hơn!

Tại sao sử dụng dữ liệu thống kê quảng cáo facebook?

Khi doanh nghiệp của bạn đăng lên Facebook một cách hữu cơ mà không có bất kỳ quảng cáo phải trả tiền nào sau đó, bạn có thể đạt được ít hơn 10% đối tượng hiện tại của mình. Với Quảng cáo trên Facebook, bạn có rất nhiều thông tin về đối tượng của mình và đối tượng tiềm năng, trong tầm tay, bạn có thể sử dụng để nhắm mục tiêu khách hàng hiện tại và xác định khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Dữ liệu thống kê quảng cáo facebook đi qua các kịch bản tiềm năng từ lập ngân sách đến tiếp thị lại để bạn biết về cơ hội duy nhất của doanh nghiệp để phát triển thông qua Quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể nhanh chóng khám phá phạm vi tiếp cận thực sự của mình và sử dụng Máy tính chi phí quảng cáo Facebook để xem bạn có thể kiếm thêm bao nhiêu khách hàng tiềm năng và doanh số với ngân sách quảng cáo nhỏ của Facebook.

Ai thay nhung gi toi dang len facebook

Việc tính toán để thống kê,cơ hội quảng cáo facebook hoạt động như thế nào? 

Dữ liệu thống kê, cơ hội quảng cáo facebook được thiết kế để hiển thị cho bạn phạm vi tiếp cận hiện tại của bạn trên Facebook và bạn có thể đạt được bao nhiêu với ngân sách quảng cáo Facebook nhỏ. Nếu bạn đang chạy trang Facebook Business, chúng tôi có thể truy cập và đánh giá hoạt động của bạn (với sự cho phép của bạn) để tính số lượng bài đăng trung bình mỗi tháng, số người trung bình xem mỗi bài đăng, số lần hiển thị trung bình mỗi tháng, v.v. thông tin và ngân sách tiềm năng của bạn cho quảng cáo trả tiền, công cụ có thể ước tính giá trị (tương lai) chưa biết dựa vào các giá trị (quá khứ) đã biết, số lượng khán giả, khách hàng tiềm năng và doanh số của bạn có thể tăng lên.

 • Tạo quảng cáo kết nối người yêu thích doanh nghiệp bạn: " Tạo quảng cáo"

tao quang cao ket noi nguoi yeu thich

 • Hiển thị "Tạo quảng cáo" bên phải

 • Dưới đây là kết quả

hien thi quang cao ket noi nguoi yeu thich

Dữ liệu thống kê, cơ hội quảng cáo cũng giải thích những điều cơ bản của Quảng cáo Facebook và tất cả những gì nó có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn. Facebook có các đối tượng giống nhau để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với nhóm người phù hợp, có thể được xây dựng từ thông tin bạn đã có trong danh sách khách hàng của mình. Nó cũng rất thành công trong việc remarketing, có thể được chứng minh cho bạn trong công cụ.

nham dung muc tieu tiep thi

Nếu bạn không có trang Facebook Business, máy tính vẫn có thể cung cấp cho bạn mức trung bình quảng cáo dựa trên thông tin bạn cung cấp và dữ liệu từ các doanh nghiệp tương tự.

Để sử dụng công cụ quảng cáo Facebook miễn phí này, chỉ cần đăng nhập thông qua trang Facebook và OAuth của bạn để tạo kết nối an toàn 100%, một lần và công cụ sẽ thực hiện phần còn lại! Bạn sẽ nhận được một báo cáo và phân tích đầy đủ về hiệu suất hiện tại của trang kinh doanh trên Facebook và tiềm năng quảng cáo của bạn.

Quảng cáo Facebook có hoạt động không?

Nói ngắn gọn: Có! Tại sao quảng cáo Facebook hoạt động?

Theo dữ liệu từ Trung tâm nghiên cứu Pew, 70% người dùng Facebook Hoa Kỳ truy cập trang này hàng ngày và 43% đăng nhập nhiều lần mỗi ngày. 82% nhân khẩu học ngàn năm là một trong số những người dùng Facebook tham gia nhiều nhất. Hơn nữa, quảng cáo Facebook tạo ra 22 tỷ lượt nhấp mỗi năm với số lượng người dùng hoạt động hàng tháng là 1,6 tỷ.

Không chỉ quảng cáo Facebook đã có phạm vi tiếp cận rộng rãi, bản thân Facebook cũng tiếp tục phát triển. Bằng cách sử dụng dữ liệu trên người dùng Facebook đang hoạt động, bạn có thể truy cập hàng ngàn thông số đối tượng tùy chỉnh để tạo phân khúc đối tượng được nhắm mục tiêu cho các chiến dịch của mình. Bạn cũng có thể tạo đối tượng tùy chỉnh bằng cách tải lên dữ liệu về các khách hàng hiện tại mà bạn đã có, điều này cho phép Facebook tạo ra các đối tượng có vẻ ngoài giống hệt nhau dựa trên các tham số mà bạn chọn. Những quảng cáo này có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng Quảng cáo xã hội cho phép doanh nghiệp của bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng theo cách độc đáo không thể có được thông qua quảng cáo trả tiền.

Ngoài ra, Quảng cáo Facebook là một trong những nền tảng hiệu quả nhất về chi phí. Theo Salesforce, CPM chung của Facebook tại Mỹ đã giảm từ Q4 xuống Q1 từ 2014-2015, trong khi CTR (CTR : số lần nhấp quảng cáo nhận được chia cho số lần quảng cáo được hiển thị: nhấp chuột ÷ lần hiển thị = CTR) tăng lên 0,9%, cho thấy mức độ tương tác lành mạnh với quảng cáo.

Cách quảng cáo trên Facebook, Nguyên tắc quảng cáo của Facebook?

 • Trước khi tạo bất kỳ chiến dịch quảng cáo Facebook nào, hãy có mục tiêu hoặc mục tiêu rõ ràng cho quảng cáo Facebook của bạn, tức là tạo khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu, đăng ký sự kiện, nhận thức về sản phẩm, sự tin tưởng, hiểu biết sâu sắc. Xác định các mục tiêu này sẽ giúp bạn đo lường thành công của mình sau khi bắt đầu chạy quảng cáo Facebook.
 • Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn trình bày thương hiệu của bạn thông qua quảng cáo của bạn.  Hãy chắc chắn rằng nó là xác thực với những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp và đại diện. Điều này sẽ giúp tạo quảng cáo có liên quan, có thể tạo lưu lượng truy cập chất lượng tốt hơn.
 • Xác định các khía cạnh nào của thương hiệu của bạn về mặt xã hội về bản chất sẽ khiến khách hàng của bạn muốn tham gia vào quảng cáo của bạn trên nền tảng xã hội?
 • Đừng để nội dung quảng cáo Facebook của bạn cũ. Làm mới hình ảnh và bản sao quảng cáo của bạn thường xuyên, giữ cho nó đơn giản và cố gắng thưởng cho khách hàng của bạn vì sự tin dùng của họ để thiết lập mối quan hệ.
 • Sử dụng các công cụ báo cáo theo ý của bạn từ Facebook  để tìm hiểu thêm về đối tượng của bạn và nội dung họ quan tâm nhất. Khi bạn tìm hiểu, hãy điều chỉnh quảng cáo của mình sao cho phù hợp hơn với từng đối tượng mục tiêu.

Chi phí quảng cáo Facebook / Giá quảng cáo Facebook?

Chi phí quảng cáo trên Facebook khác nhau, giống như các hình thức quảng cáo trả tiền khác. Với mục tiêu tập trung và chiến lược đơn giản, quảng cáo Facebook có thể cực kỳ hiệu quả. Marketing5s có thể hướng dẫn bạn thông qua những điều cơ bản về tối ưu hóa chiến dịch của Facebook cũng như tối đa hoá ngân sách của bạn bằng cách nhắm đúng mục tiêu thông qua các hướng dẫn miễn phí của chúng tôi và công cụ này.

Có các chi phí trung bình liên quan đến quảng cáo trên Facebook cũng như các cách khác nhau mà tài khoản của bạn có thể bị tính phí. Trong mục tiêu của bạn, bạn có thể chọn trả tiền cho mỗi lần hiển thị, trả cho mỗi lần nhấp vào liên kết, trả cho mỗi nghìn lần hiển thị hoặc chỉ đơn giản là quảng cáo của bạn được phục vụ cho đối tượng của bạn một lần mỗi ngày.

tra tien bao nhieu cho ho

Cách tạo quảng cáo Facebook hiệu quả

Sử dụng Power Editor.  Tính dễ sử dụng của nó sẽ có thể cho phép bạn xây dựng và thiết lập nhiều chiến dịch quảng cáo trên Facebook cùng một lúc. Nó cũng đơn giản hóa các bản sao để loại bỏ các công việc lặp đi lặp lại.

Cách thiết lập chiến dịch: 

 • Trước tiên, hãy chọn Quản lý Quảng cáo Quảng cáo từ menu thả xuống ở dưới cùng bên trái của trang:

cach tao power editor buoc1

 • Sau đó click " Tất cả quảng cáo"

cach tao power editor buoc2

 • Tiếp theo, chọn "Trình quản lý quảng cáo"  như hình dưới đây:

cach tao power editor buoc3

 • Bấm "Tạo" 

cach tao power editor buoc4

 • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện như ảnh chụp màn hình bên dưới.
 • Đặt tên cho chiến dịch của bạn - tốt nhất là tên mô tả mục tiêu của chiến dịch của bạn - và chọn mục tiêu quảng cáo của bạn từ menu thả xuống.

cach tao power editor buoc5

Xem xét kích thước của khán giả của bạn.  Khả năng của bạn có liên quan (ở một mức độ) là cực kỳ quan trọng khi xem xét chi phí của Facebook. Sử dụng các mẹo bên dưới để tạo đối tượng tốt nhất:

 • Bắt đầu với remarketing
 • Xây dựng ngoại hình từ remarketing
 • Kết hợp cả hai hoặc sử dụng sở thích, hành vi và nhân khẩu học để xây dựng một đối tượng có liên quan đến mục tiêu được xác định trước đó của bạn

Tập trung vào đề xuất giá trị của quảng cáo của bạn  khi xây dựng đối tượng Facebook theo cách thủ công (sử dụng sở thích / hành vi). Sau đó, bạn có thể làm việc lạc hậu để nhắm mục tiêu đến những người mà nó sẽ mang lại lợi ích cao nhất. Cố gắng đạt được một điểm ngọt ngào với phạm vi tiếp cận và chi phí của khán giả sẽ tương quan trực tiếp đến quy mô đối tượng và cuối cùng là mức độ phù hợp và chất lượng của quảng cáo của bạn.

Bộ quảng cáo thử nghiệm A / B và quảng cáo sử dụng nhiều kết hợp nhắm mục tiêu và bản sao quảng cáo  - tùy chọn sử dụng nhiều hình ảnh và nhắn tin. Sau khi chúng chạy trong một khoảng thời gian, bạn có thể đi vào từng khoảng thời gian và tối ưu hóa bằng cách phân bổ ngân sách cho các quảng cáo có hiệu suất cao hơn và loại bỏ những người thực hiện thấp hơn.

Xác định các vị trí trong mỗi bộ quảng cáo đang mang lại kết quả chất lượng cao nhất, tốt nhất.  Bạn có thể phá vỡ quảng cáo được thiết lập thêm (sử dụng trình chỉnh sửa nguồn) và có ngân sách riêng cho các vị trí cụ thể. Ví dụ nếu máy tính thu hút được nhiều khách hơn di động. Bạn có thể thoát ra khỏi vị trí đó và dành tất cả ngân sách của bạn cho trên máy tính.Facebook sẽ tự động tối ưu hóa và chú ý nhiều hơn đến các vị trí có hiệu suất cao hơn.Điều này có thể lừa dối; ví dụ: trong chiến dịch nhấp chuột trên web, bạn có thể thu hút lưu lượng truy cập cao từ mạng ứng dụng, nhưng trên thực tế, các nhấp chuột này là ngẫu nhiên. Facebook sẽ nghĩ rằng vị trí cụ thể là hiệu suất cao nhất và thay đổi để chi tiêu nhiều tiền hơn ở đó.

Các loại quảng cáo Facebook

Chiến dịch quảng cáo trên Facebook có nhiều định dạng có thể thúc đẩy các mục tiêu khác nhau của bạn. Cách tốt nhất để tìm loại quảng cáo phù hợp với bạn là trước tiên kiểm tra mục tiêu kinh doanh của bạn:

 • Trang Bài viết Tham gia và Lượt thích:  Tăng bài đăng của bạn để thu hút thêm lượt thích. Quảng cáo trang của bạn để kết nối với nhiều người quan trọng hơn với doanh nghiệp của bạn.
 • Cài đặt và tương tác ứng dụng:  Quảng cáo Facebook cho phép người dùng cài đặt ứng dụng trực tiếp từ quảng cáo, giúp tăng mức độ tương tác trong ứng dụng của bạn.
 • Nhận thức về địa phương và thương hiệu:  Tiếp cận những người trong khu vực hoặc tiếp cận những người có nhiều khả năng trở thành khách hàng của thương hiệu của bạn.
 • Phản hồi sự kiện:  Quảng cáo Facebook hiệu quả có thể tăng sự tham dự tại sự kiện của bạn.
 • Tạo  khách hàng tiềm năng : Dễ dàng thu thập khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn bằng cách quảng cáo trên Facebook.
 • Lượt xem video:  Tạo quảng cáo lôi kéo nhiều người xem video của bạn.
 • Quảng cáo danh mục sản phẩm:  Hiển thị các sản phẩm từ một danh mục cho những người có khả năng quan tâm nhất thông qua đối tượng được nhắm mục tiêu.
 • Nhấp chuột vào trang web và chuyển đổi trang web:  Gửi mọi người đến trang web của bạn thông qua quảng cáo trên Facebook cũng như tăng chuyển đổi; chúng có thể được theo dõi thông qua một pixel chuyển đổi.
 • Ưu đãi yêu cầu:  Tạo phiếu mua hàng để mọi người đổi tại cửa hàng

Tùy chọn nhằm mục tiêu quảng cáo Facebook

 • Sự kiện cuộc sống:  Thông số sự kiện cuộc sống trong Quảng cáo Facebook là duy nhất cho nền tảng , cho phép bạn nhắm mục tiêu mọi người trong khoảng thời gian cụ thể sau khi sự kiện diễn ra; tức là một năm sau khi cưới, ba tháng sau khi bắt đầu một công việc mới, v.v.
 • Mua hàng gần đây:  Facebook cho phép bạn tận dụng các hành vi mua hàng lần trước để nhắm mục tiêu rộng rãi vào mọi người, ví dụ như Quần áo, Học tập, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Sắc đẹp,... đến các danh mục phụ cụ thể hơn, ví dụ như Fashionistas, code gmetrix...
 • Đối tượng tùy chỉnh:  Nhà quảng cáo có thể tải các liên hệ hiện có lên nền tảng Facebook để tạo đối tượng và tiếp cận khách hàng theo cách mới; đây là một cơ hội tuyệt vời để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và xây dựng lòng trung thành với khách hàng hiện tại.
 • Đối tượng trông giống nhau:  Sau khi thiết lập đối tượng tùy chỉnh, Facebook có thể giúp bạn tạo đối tượng mới có cùng sở thích với các liên hệ hiện có. Nếu bạn không có danh bạ để tạo đối tượng tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng cơ sở người hâm mộ trên Facebook hoặc theo dõi pixel để tạo đối tượng tùy chỉnh để bắt chước.

tim them khach hang bang lookalike

 • Nhắm mục tiêu theo lớp:  Do Facebook có một kho thông tin như vậy trên cơ sở người dùng của mình, nên có thể cung cấp nhiều tùy chọn để nhắm mục tiêu đối tượng hoàn hảo, ví dụ như Thành phần hộ gia đình, Sở thích, Hành vi, v.v. phân khúc rất cụ thể mà bạn có thể phục vụ quảng cáo.
   

Tại sao sử dụng dữ liệu thống kê quảng cáo facebook?

Dữ liệu thống kê quảng cáo facebook đi qua các kịch bản tiềm năng từ lập ngân sách đến tiếp thị lại để bạn biết về cơ hội duy nhất của doanh nghiệp để phát triển thông qua Quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể nhanh chóng khám phá phạm vi tiếp cận thực sự của mình và sử dụng Máy tính chi phí quảng cáo Facebook để xem bạn có thể kiếm thêm bao nhiêu

Chi phí quảng cáo Facebook / Giá quảng cáo Facebook?

Chi phí quảng cáo trên Facebook khác nhau, giống như các hình thức quảng cáo trả tiền khác. Với mục tiêu tập trung và chiến lược đơn giản, quảng cáo Facebook có thể cực kỳ hiệu quả. Marketing5s có thể hướng dẫn bạn thông qua những điều cơ bản về tối ưu hóa chiến dịch của Facebook cũng như tối đa hoá ngân sách của bạn bằng cách<

Quảng cáo Facebook có hoạt động không?

Nói ngắn gọn: Có! Tại sao quảng cáo Facebook hoạt động?

Theo dữ liệu từ Trung tâm nghiên cứu Pew, 70% người dùng Facebook Hoa Kỳ truy cập trang này hàng ngày và 43% đăng nhập nhiều lần mỗi ngày. 82% nhân khẩu học ngàn năm là một trong số những người dùng Facebook tham gia nhiều nhất.


Người soạn: Khải Phạm

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

tags

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, mọi người sẽ giúp bạn

Bài mới Marketing5s

tags