Khi nào thì website lên TOP Google - Cô gái và dòng sông 

Với vị trí là 1 người viết bài SEO thì tôi xin khẳng định, bài viết tốt cỡ nào, dài cỡ nào, hoa hòe cỡ nào cũng không thể tự nó bò lên top được

Tôi luôn khuyên các anh chị chủ website nên bớt định hướng làm SEO bằng thủ thuật như spam link hoặc lạm dụng 1 yếu tố nào đó như traffic ảo, traffic thật nhưng ko có trong tệp khách hàng, redirect domain, dùng tool click nhưng ko hiểu về CTR ... Vì nó chỉ giúp website ào lên như một cơn sóng và nhanh chóng chìm vào đại dương bao la.

Hãy tưởng tượng website là một doanh nghiệp thật, và phát triển theo một mô hình thuần khiết như em gái trăng tròn đang mơn mởn lớn lên, như một dòng sông có khởi nguồn và có dòng chảy tự nhiên.

seo top google website

Một website doanh nghiệp thật thường sẽ xuất hiện trên thị trường theo thứ tự sau:

  • Index Domain và gia tăng nội dung trên web, có thể hàng ngày hoặc không. Theo em thì không nên lên lịch cho đăng bài cùng giờ hàng ngày. Đó là 1 tín hiệu web kiểu robot, spam.
  • Mở rộng sang Social, dùng các tài nguyên Google và xuất hiện trên các trang danh bạ trực tuyến. Nếu là công ty thì có trên cổng thông tin quốc gia
  • Thương hiệu xuất hiện trên báo chí, các trang review hoặc địa điểm 
  • Khi website có traffic tăng dần thì những "phiếu bầu" dạng backlink sẽ xuất hiện. có thể nhiều hoặc ít, đều hoặc không. Chả quan trọng! Quan trọng là những phiếu bầu đó xuất hiện tự nhiên, trong những nội dung chất lượng cùng chủ đề.
  • Các đề cập thương hiệu trên không gian mạng cũng giúp doanh nghiệp được nhận diện tốt.

Lúc này Content SEO mới tỏa sáng vai trò, vừa giúp website được định danh chủ đề tốt hơn, vừa giải đáp được những vấn đề mà người dùng tìm kiếm.

Khách hàng cũng như 1 cô gái đang học yêu vậy!

Nếu bạn lạ lẫm, ít nói nhưng lặng lẽ nhắn tin hàng đêm, tặng cho cô ấy những điều cô ấy tìm kiếm. Thì trong chu kỳ 3 tháng, trong tâm trí cô ấy nghĩ cái éo gì cũng ra bạn cả!

Content SEO là để tán tỉnh khách hàng vậy đó! Hãy cho người đọc cái họ cần, chứ đừng vội vàng để rồi lúc họ nhớ ra thì web của bạn bị phạt cmnr!

Content chỉ là 1 phương tiện hữu hiệu để đưa web lên top, là cách hữu hiệu để tạo ra chuyển đổi. Chứ nhà Vua mà combat 1 mình với 1 vạn quân địch thì chết chắc!

Đó là cách mà #marketing5s tư vấn cho khách hàng, sẽ luôn như thế!

Làm sao viết bài SEO lên top google được?

Viết bài khoa học, đúng chuẩn SEO. Website có lượng traffic tốt

Backlink có phải là yếu tố quyết định một website lên TOP

Backlink là cần thiết? tuy nhiên backlink không phải là yếu tố quyết định

Một website doanh nghiệp thật thường sẽ xuất hiện trên thị trường theo thứ tự sau?

  • Index Domain và gia tăng nội dung trên web, có thể hàng ngày hoặc không. Theo em thì không nên lên lịch cho đăng bài cùng giờ hàng ngày. Đó là 1 tín hiệu web kiểu robot, spam.
  • Mở rộng sang Social, dùng các tài nguyên Google và xuất hiện trên các trang danh bạ trực tuyến. Nếu là công ty thì c&oacu

Người soạn: hieu

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

tags

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, mọi người sẽ giúp bạn

Bài mới Marketing5s

tags