SEO - Những Điểm Nhanh Chóng Đạt Được Lưu Lượng Truy Cập Tự Nhiên

Là nhà tiếp thị, chúng ta luôn có các ưu tiên cạnh tranh cho cả thời gian và ngân sách của mình. Một trong những lĩnh vực lớn nhất điều này trở nên có vấn đề là khi ta đang cố gắng tăng thứ hạng từ khóa và tăng lưu lượng tìm kiếm tự nhiên hơn đến trang web của mình. Lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền và tất cả các nỗ lực SEO là những phần quan trọng để hướng lưu lượng truy cập đến các trang web và giúp biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng! Dưới đây là một số điểm nhanh chóng để đạt được lưu lượng truy cập tự nhiên.

Sitemap

Một sơ đồ trang web là yếu tố rất quan trọng đối với độc giả hay còn gọi khách hàng truy cập. Điều này chứa tất cả các thông tin chi tiết, các bước xây dựng hình thành thông tin của trang web là yếu tố quan trọng đối với trang web của bạn.

Công cụ tìm kiếm sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn, nghĩa là họ sẽ kiểm tra tất cả trang trên trang web của bạn để xác định trang đó nói về điều gì hay thuật ngữ tim kiếm nào sẽ liên quan. Một sơ đồ trang web sẽ phục vụ như một lộ trình cho quá trình này. Nếu bạn không có một trang web, hãy thiết lập ngay Sitemap. Lợi ích của việc có một cái sẽ giúp ưu tiên các tragn của bạn và khiến các trang quan trọng trong đó được lập chỉ mụcxếp hạng cao.

Nghiên cứu và tối ưu từ khóa - Keyword Research and Optimization

Có rất nhiều cách sử dụng công cụ miễn phícó phí có thể tìm kiếm trên google.
Ở đây, từ phía người dùng miễn phí như mình, mình sử dụng Google Trends để nghiên cứu từ khóa với xu hướng hiện nay. Điều này giúp mình hiểu được lượng truy cập tiềm năng mà bạn có thể tạo từ việc tối ưu từ khóa này.

Nếu trả phí thì sao, công cụ cực kì hưu ích SEMRush.com. Họ có một số công cụ nghiên cứu từ khóa rất mạnh và khả năng xem bạn so sánh đói thủ như thế nào với bất kì từ khóa nào. Bạn cũng có thể dễ dàng thấy các điều khoản mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng ở nơi trang web mà ban không xác định điểm yếu trong chiến lược SEO của bạn.

Các kỹ thuật mà mình thấy hiệu quả nhất để tăng cơ hội nhanh chóng là tạo nội dungtrả lời các câu hỏi, thông qua một blog hoặc các trang hiện có của bạn.

Sáng tạo nội dung - Content Creation

Một trong những cách tốt nhất để có được thứ hạng các từ khóa là tạo nội dung xung quanh các từ khóa đó. Ví dụ, nếu bạn muốn tạo nội dung xung quanh việc bác các vận dụng, mình sẽ làm nhiều thứ khác nhau.

Ví dụ: bạn tập trung vào chủ đề SEO, mình sẽ tạo nội dung thường xuyên về SEO, bên trong nội dung lớn là các nội dung con nhưng thứ nhỏ liên quan đến SEO, điều đó rất dễ dàng đúng không bla bla,...

Trả lời câu hỏi - Answer Questions

Mình càng dành thời gian để xem xét vô số trang và cụm từ tìm kiếm cho các từ khóa có hiệu suất cao, mình tin răng việc trả lời các câu hỏi của mọi quốc gia sẽ mang lại lợi thế lớn so với đối thủ cạnh trangh về SEO và thứ hạng trang. Ví dụ về những câu hỏi này có thể là:

Bạn tìm thấy những câu hỏi này, mình sẽ tự tạo các trang riêng cho mỗi câu hỏi này. các công cụ tìm kiếm lớn rất ưu ái nội dung và câu trả lời các câu hổi như thế này thường chúng mang ưu thế hàng đầu trong bảng xếp hạng đó.

Kết luận

Công cụ tìm kiếm không mất phí có rất nhiều thuộc tính rất mạnh và không dễ bị sao chép bới các kênh tiếp thị khác bao gồm:

  • Lượng truy cập tự nhiên là miễn phí.
  • Nghiên cứu cho răng khách hàng thích danh sách tài liệu hơn quảng cáo trả tiền
  • Khoảng 94% tổng lượng truy cập tìm kiếm có kết quả không trả tiền so với quảng cáo trả tiền.
  • Tỷ lệ thấp cho hai vị trí không phải trả tiền chiếm 60% tổng số lần nhất từ công cụ tìm kiến trên máy tính và 40% trên thiết bị di động AdvifiedWebranking.

Sitemap là gì?

Một sơ đồ trang web là yếu tố rất quan trọng đối với độc giả hay còn gọi khách hàng truy cập. Điều này chứa tất cả các thông tin chi tiết, các bước xây dựng hình thành thông tin của trang web là yếu tố quan trọng đối với trang web của bạn.

Xây dựng nội dung trả lời câu hỏi như thế nào?

Mình càng dành thời gian để xem xét vô số trang và cụm từ tìm kiếm cho các từ khóa có hiệu suất cao, mình tin răng việc trả lời các câu hỏi của mọi quốc gia sẽ mang lại lợi thế lớn so với đối thủ cạnh tranh về SEO và thứ hạng trang. 

Sáng tạo nội dung - đột quá SEO

Ví dụ: bạn tập trung vào chủ đề SEO, mình sẽ tạo nội dung thường xuyên về SEO, bên trong nội dung lớn là các nội dung con nhưng thứ nhỏ liên quan đến SEO, điều đó rất dễ dàng đúng không


Người soạn: Lương Công Hiếu

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

tags

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, mọi người sẽ giúp bạn

Bài mới Marketing5s

tags